hàng hiệu nhập khẩu mỹ

Chat với chúng tôi

Giới thiệu

HÀNG HIỆU NHẬP KHẨU MỸ XIN KÍNH CHÀO QUÍ KHÁCH

 

          Tiền thân là gian hàng online Bijouxpro tại Paris Pháp, HanghieuNKMY tại Việt Nam tiếp tục là một gian hàng kinh doanh thời trang online. Chúng tôi tập trung kinh doanh chủ yếu vào những sản phẩm thời trang từ trung cấp, cao cấp đền siêu cao cấp đối với những mặt hàng thời trang như:

đồng hồ, kính mát, kính cận (kính thuốc), các hàng trang sức (nhẫn, dây chuyền, lắc tay, lắc chân, bông tai…) và quần áo thời trang nam, nữ và trẻ em các loại. Điểm nhấn về sản phẩm của chúng tôi  là sự đa dạng về giá cả, mẫu mã và chất liệu sản phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới như: Bvlgari, Calvin Klein, Chanel, Chaumet, Christian Dior, Coach, Corum, Dolce & Gabbana (D&G), Dunhil, Dupont, Ed Hardy, Eterna, Fabergé, Fred, Gervil, Gianni Versace, Gucci, Hermès, Hugo Boss, Lancaster, Luca Carati, Manuel Zed, Marc Jacobs, Maurice Lacroix,  Missoni, Miss Sixty, Mont blanc, Morellato, Playboy, Proenza Schouler, Porsche Design, Quinting, Ralph Lauren, Ray-Ban, Rerock, Ritmo Mvndo, Roberto Cavalli, Rolex, Tonino Lamborghini, Valentino, Versus, Yves Saint Laurent…

Hình ảnh hàng hiệu nhập khẩu

 

Một số sản phẩm của hàng hiệu nhập khẩu

 

Lắc và dây chuyền

 

   Sản phẩm của chúng tôi 100% nhập khẩu từ Mỹ, Pháp, Ý và một số nước Châu Âu khác bởi những nhà phân phối uy tín, do đó chất lượng được đảm bảo một cách tuyệt đối. Hơn nữa, chúng tôi luôn đặt hàng với số lượng lớn và đều đặn nên giá cả luôn được đảm bảo ở mức thấp nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt mức giảm giá bình quân từ 50% thậm chí đến 85% so với mức giá ban đầu của nhà sản xuất.

 

      Với phương trâm: UY TÍN, TRUNG THỰC, LUÔN ĐẶT QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LÊN ĐẦU, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

TRÂN TRỌNG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH.